Review GSA Content Generator – Tạo Nội Dung Tự Động Cực Bá Đạo

GSA Content Generator là phần mềm tạo nội dung hoàn toàn tự động với khả năng tạo ra các bài viết có chỉ số unique cao và rất dễ đọc. Không giống với các phần mềm Spin nội dung đơn giản khác, GSA Content Generator có khả năng lấy nội dung từ bất cứ nền tảng website nào, thậm chí bạn có thể tự mình bổ sung thêm các website của bạn vào thư viện của phần mềm GSA Content Generator.

Sử dụng phần mềm xây dựng nội dung tự động còn có thể trở thành trợ thủ đắc lực mỗi khi bạn hết ý tưởng. Ngoài việc đem tới các ý tưởng theo các chủ đề các phần mềm này còn tạo ra các nội dung dựa trên từ khoá mà bạn nhập vào.

Tính năng vượt trội của GSA Content Generator

Sau một thời gian khá dài là cái bóng của các phần mềm tạo nội dung đình đám như Kontent Machine hay Wicked Article Creater, Get Article Pro, Auto Content Writer, WAC, Content Boss,...lần này GSA đã chính thức bước chân vào thị trường tạo nội dung đầy thách thức.

GSA Content Generator​ mang đến cho bạn tất cả các tính năng cần thiết để có thể quản lý và tạo ra các nội dung chất lượng nhất với các tính năng như:

  • Quản lý số lượng bài viết
  • Quản lý số từ trong mỗi đoạn văn bản
  • Tùy chọn số lượng liên kết, số lượng hình ảnh, video
  • Hỗ trợ Spin nội dung
  • Hỗ trợ xuất ra HTML theo 18 định dạng khác nhau
  • Tìm kiếm bài viết qua từ khóa với 20 công cụ tìm kiếm khác nhau
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Theo mình, một thứ khá hay ho nữa đó là GSA Content Generator khá rẻ và có thể sử dụng trọn đời chứ không tính phí như các phần mềm khác.

GSA Content Generator hỗ trợ luôn tiếng Việt nhé

Đánh giá GSA Content Generator

Đây là phần mềm tạo nội dung ra đời sau các phần mềm khác và theo mình nó bá đạo hơn tất cả các phần mềm trước đây do tốc độ tìm kiếm nhanh, thông tin đa dạng, có nhiều tùy biến độc đáo cho bài viết.

Tạo từ khóa liên quan - từ khóa dài

Ngay khi bắt đầu tạo 1 Project mới, bạn chỉ cần nhập từ khóa và chọn chức năng Find Relevan Keyword, GSA Content Generator sẽ bắt đầu tạo ra các từ khóa liên quan tới từ khóa chính luôn cho bạn.

Mình thấy phần mềm này tìm từ khóa liên quan khá nhanh, tuy ​không phải tất cả các từ khóa đều phù hợp với từ khóa chính của bạn nhưng nhìn chung mình chức năng này khá tốt, tiết kiệm thêm cho bạn 1 khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể loại bỏ các từ khóa không liên quan ngay ở đây.

GSA Content Generator có hỗ trợ luôn cả Tiếng Việt, bạn có thể làm thẳng nội dung bằng tiếng Việt cũng được nhé.

Spin content

GSA cho phép bạn cấu hình với 4 mức độ : Siêu Unique, Almost Unique, Good Unique và Duplicate với các tùy chọn gồm ảnh, gồm video hoặc gồm cả ảnh và video. Thật ra dùng cho tầng 2 và tầng 3 không cần quá chất lượng, bạn chỉ cần để ở mức trung bình, Alsmost Unique thôi là đủ lắm rồi.

Mặc định GSA đã có chức năng Spin content rất tốt rồi nhưng nếu bạn muốn sử dụng 1 phần mềm khác vẫn được nhé: Ví dụ như Chimp Rewriter, Spinner Chief, Spin Rewriter, thậm chỉ cả Word AI. Nếu có điều kiện hãy sử dụng Word AI để tăng chất lượng cho bài viết nhé.

Tất nhiên càng unique cao số lượng bài viết sẽ càng ít.

Phần mềm cũng cho phép bạn tự tạo ra thư viện Spin cho riêng mình (Tools -> SpinDB Editor)​.

Mẹo: Nên chọn thêm "Keyword must be in title" - từ khóa phải đặt trong tiêu đề bài viết để phù hợp hơn với nội dung bài viết.

Tùy chọn xuất nội dung

Phần Output của GSA Content Generator có khá nhiều tùy chọn. Bạn có thể giới hạn số lượng bài viết cần xuất, tùy chỉnh số lượng từ trong mỗi đoạn văn, tùy chọn số lượng ảnh, video trong từng bài viết,...bạn cũng có thể tùy chọn xem file ảnh, video sẽ nằm ở vị trí nào trong đoạn văn như bên trái, bên phải, ở giữa, trong đoạn văn bản thứ mấy,...

Bạn cũng có khá nhiều tùy chọn về backlink như thêm bao nhiêu link, có tùy chọn thêm Authority link không, tỉ lệ link nofollow, tùy chọn thêm các dạng link như có chứa từ khóa, link trần (nude link),...Bạn có thể xem các Backlink khác tại đây.

Cá nhân mình thấy khá ưng phần này vì có thể đáp ứng gần như tất cả các yếu tố cần thiết của mình để tạo ra được nội dung unique.​

Proxy

Tương tự các phần mềm tạo nội dung tự động khác, proxy luôn là yếu tố giúp phần mềm tìm kiếm các bài viết nhanh nhất với tần suất liên tục.

Bạn có thể sử dụng luôn chức năng tự động tìm proxy của phần mềm hoặc sử dụng thêm các proxy do bên khác cung cấp.

Nội dung tạo bởi GSA Content Generator - Nhìn chuyên nghiệp đấy chứ

Kết luận

GSA là kẻ đi sau rất đáng sợ, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều công cụ như Spin Content, Proxy Scrap, với nguồn nội dung cực lớn cùng tốc độ tạo nội dung nhanh với nhiều kiểu tạo nội dung khác nhau cùng khả năng kết hợp với phần mềm tạo back link GSA Search Engine Ranker, hay phần mềm tìm kiếm link GOV như GSA Custome Engines chắc chắn GSA Content Generator sẽ trở thành đối thủ đáng gờm trong thị trường tạo nội dung tự động.

Mặc dù phần mềm này rất hay nhưng mình khuyên các bạn chỉ nên dừng lại ở việc xây dựng liên kết cho tầng thứ 2 thôi, dùng cho PBN thì hơi phí.

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

7 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Sang
Sang
4 years ago

Bài viết rất hay và hữu ích nhưng mình có 1 vấn đề là làm sao mình kết nối thàng GSA SER với thằng GSA Content Generator để nó tự lấy nội dung và tự đưa lên GSA SER mỗi lần đăng vậy bạn. Với cho mình hỏi cái nữa nhá, theme bạn đang xài là theme gì thế mình thấy đẹp đẹp share cho mình được không :D.
Cám ơn

Sang
Sang
4 years ago
Reply to  Thái Nguyễn

Mình không biết sao nữa mà mình xài GSA thấy nó toàn đi link tào lao gì đâu không ấy bạn, hãy mình không biết setup ta, với lại seo website tiếng viết mà toàn đặt link ở website khác ngôn ngữ liệu có ok không bạn nhỉ? Mình mới xài GSA nên thấy hơi mơ hồ về chiến thuật đi nó như thế nào hiệu quả, bạn chỉ dẫn ở trên là về kĩ thuật nếu bạn viết bài tiếp theo bạn viết về chiến thuật sao cho hiệu quả nhá, mình rất mong bài đó :D. Cám ơn… Read more »

Khoa
Khoa
4 years ago

Theo mình thấy nên đổi câu “xây dựng liên kết cho tầng thứ 2 thôi.” thành :xây dựng liên kết ở tầng thứ 2 thôi.” sẽ chính xác hơn.

Jax
Jax
4 years ago

Cho mình hỏi cách spin content dựa trên 1 bài viết có sẵn thì như thế nào nhỉ?

7
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x