Đánh Giá GSA Search Engine Ranker: #1 Link Building Software

GSA Search Engine Ranker là phần mềm xây dựng back link tốt nhất hiện nay được rất nhiều Blogger, SEOer trên thế giới sử dụng như Matthew Woodward, Blogger Ideas,.... Backlink là một phần quan trọng của bất cứ chiến dịch SEO nào tuy nhiên để có thể xây dựng thành hệ thống back link chuyên nghiệp theo tầng sẽ khá khó để thực hiện và thường tốn rất nhiều thời gian, đòi hỏi phải có hiểu biết về SEO cũng như khả năng quản lý hệ thống ở mức tương đối.

Phần mềm GSA Search Engine Ranker ra đời giúp bạn xây dựng hệ thống back link chuyên nghiệp, dễ dàng và tiết kiệm thời thời gian hơn rất nhiều.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu về phần mềm này hoặc chưa có nhiều kiến thức về công nghệ sẽ hơi khó hiểu về một số thuật ngữ sử dụng trong bài như proxy, VPS server,... nên nếu không hiểu các bạn có thể tìm hiểu thêm trên Internet hoặc comment dưới bài viết này nhé. 

Nếu chịu khó đọc trên mạng, các bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều bài viết về GSA SER nhưng không phải bài nào cũng có thể chất như bài này nên nếu các bạn cảm thấy bài viết này có ích hãy chia sẻ để ủng hộ mình nhé.

Hiện tại mình có thêm Tools IFTTT tự động hóa marketing khá hay. Bạn có thể xem tại bài viết này của mình nhé.

Đánh giá nhanh GSA SER

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm SEO tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt cả. Tôi đã từng sử dụng rất nhiều phần mềm như Xrumer, Senuke, kể cả VFP PRO trong một thời gian dài...tuy nhiên đến khi sử dụng GSA SER tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục.

GSA SER cho phép tạo back link trên rất nhiều nền tảng khác nhau như Article, Blog Comment, Directory, Forum, Guestbook, image comment, micro blog, RSS, Social Bookmark, Social Network, Web 2.0, Wiki…và các cấu trúc các nền tảng này được update liên tục theo thời gian để đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót bất cứ backlink nào. Việc hỗ trợ nhiều nền tảng cũng giúp các backlink của bạn đa dạng hơn rất nhiều so với việc đi link ở các diễn đàn như hiện nay.

Ở Việt Nam, VFP - Allproject cũng là một trong những phần mềm SEO khá hay mà các bạn nên thử. Mình cũng từng sử dụng VFP một thời gian dài và mình thấy VFP chỉ mạnh ở đăng forum, diễn đàn thôi chứ không thể xây dựng back link theo tầng một cách chuyên nghiệp như GSA SER được. Các bạn có thể sử dụng thêm VFP ​để xây dựng thêm liên kết forum ở các tầng thấp cho đa dạng hơn nhé.

MỘT SỐ CHỨC NĂNG TÔI THÍCH Ở GSA SER

 1. Xây dựng back link theo tầng hoàn toàn tự động - cho phép xây dựng nhiều tầng, sử dụng cho PBN rất tốt.
 2. Hỗ trợ hơn 160 nền tảng web
 3. Xây dựng back link theo nội dung liên quan
 4. Tự động tìm các website đặt link mới có nội dung liên quan để đặt link
 5. Tự động theo dõi trạng thái của backlinks - GSA SER cho bạn biết back link đó còn sống hay không.
 6. Hỗ trợ xem biểu đồ báo cáo backlink nâng cao - biểu đồ thời gian / liên kết, biểu đồ tròn để đa dạng anchor text, các trang web đăng thành công, nền tảng web được sử dụng, v.v ...
 7. Tích hợp được với hầu hết dịch vụ phá captcha hàng đầu hiện nay.
 8. Tích hợp với các dịch vụ Index backlinks tốt nhất cho phép Ping backlink vừa được tạo ra.
 9. Tích hợp với tất cả các phần mềm tạo back link cho tầng 1
 10. Giao diện phần mềm trực quan, dễ sử dụng
 11. Có thể chạy hàng trăm dự án đồng thời
 12. Phần mềm có thể hoạt động 24/7/365
 13. Rất nhẹ nhàng và không tốn quá nhiều tài nguyên máy chủ.
 14. Update chức năng thường xuyên - các lập trình viên của GSA SER liên tục đưa ra các bản update bổ sung thêm các tính năng mới hoặc nâng cấp các chức năng sẵn có của phần mềm
 15. Thanh toán một lần - không giống các phần mềm khác bạn chỉ cần thanh toán một lần và có thể sử dụng trọn đời.

Phương pháp sử dụng GSA SER

Điểm mạnh nhất mà GSA SER mang đến đó là khả năng xây dựng back link theo tầng - theo mô hình link Kim tự tháp (Pyramid)​ và liên tục cập nhật thêm các tính năng mới theo thời gian.

Về cơ bản có thể sử dụng GSA SER với 3 cách, cách 1 là SEO mũ xám​ và 2 cách còn lại là SEO mũ đen.

1. SEO Mũ XÁM với GSA SER

Đây là phương pháp kết hợp giữa các công cụ mũ trắng và mũ đen. Hãy làm tất cả mọi thứ để xây dựng website theo hướng Whitehat và thêm 1 chút "mắm muối" với GSA SER. Phần mềm này sẽ xây dựng back link tự động cho bạn, tất nhiên bạn vẫn phải cẩn trọng với cách này và xây dựng 1 cách chậm rãi nhưng chắc chắn. Đây cũng là 1 cách bí mật khi cần lên TOP với từ khóa khó mà bạn mãi không thể ngóc lên tiếp được.

2. Phương pháp SEO Mũ ĐEN

Đây là phương pháp sử dụng GSA SER liên tục và giúp bạn xây dựng càng nhiều back link càng tốt và kiếm lợi nhuận trước khi bị Google phạt. Lúc này bạn sẽ chặn (disavow) các back link đó và lại tiếp tục build link trên 1 chủ đề mới. 

Với 2 cách sử dụng này, bạn sẽ phải liên tục theo dõi back link do GSA tạo ra và chặn chúng (nếu cần).

3. Phương pháp SEO Mũ SIÊU ĐEN

Đây là phương pháp sử dụng hết tất cả các tính năng của GSA, bắn làm sao kiếm được càng nhiều back link trong thời gian ngắn nhất để lên TOP. Các website như thế này sẽ bị Google phát hiện rất nhanh và bị phạt ngay lập tức. Tất nhiên, bạn sẽ lại tiếp tục xây dựng website mới và lại xây dựng link tiếp và thời gian lên TOP đó đủ để bạn kiếm được kha khá tiền.


Các tính năng cực bá đạo của GSA SER

Bạn có thể tham khảo trước về các yếu tố quan trọng trong SEO để hiểu rõ hơn các thuật ngữ trong bài viết này.

Giao diện làm việc của GSA Search Engine Ranker

Tự tạo nội dung

Nếu bạn đã có sẵn bài viết, bạn có thể tự thêm vào phần mềm bằng cách chọn Add trong mục Articles Manage và paste bài viết vào.

GSA SER cho phép tạo nội dung bằng cách Spin content. Nếu không thích chức năng mặc định Spin của GSA SER bạn có thể sử dụng thêm các phần mềm hỗ trợ Spin khác, GSA khá dễ trong việc thêm các phần mềm này.

Bạn có thể sử dụng Spin content cho trang giới thiệu, profile, chữ ký, mô tả website và cả đống thứ hay ho khác.​

Ngoài ra GSA SER còn có thể kết hợp với các phần mềm tạo nội dung khác nhằm tạo ra các bài viết có giá trị như phần mềm Wicked Articles Creator, Kontent Machine,...Bạn có thể xem hướng dẫn ở cuối bài viết này.

Tự tạo back link theo nhiều tỉ lệ

GSA SER cho phép tạo back link theo tỉ lệ:

 • Partial match anchor text : là anchor text dùng thể loại từ khóa liên quan, ở đây em ném từ khóa hỏi đáp, từ thông tin ,từ địa phương vào
 • Secondary anchor text : anchor text phần này là dùng các thể loại từ khóa " click tại đây, xem thêm,..."
 • Branding anchor text : anchor text dùng dùng là thể loại từ khóa thương hiệu
 • LSI anchor text là anchor text dùng thể loại từ khóa gần đúng, hay là từ khóa sai
 • Generic anchor text là anchor text dùng thể loại từ khóa chung chung
 • Domain as anchor text là thể loại anchor text nguyên domain
 • Use Citation : là thể loại lời trích dẫn
 • Anchor text variation : là các thể loại anchor text biến thể khác

Thay vì chăm chăm tập trung đặt link vào từ khóa chính, sự đa dạng anchor text như thế này sẽ giúp các bạn hạn chế được một phần sự càn quét của Google.

Tự động bỏ qua các website kém chất lượng

Trong phần cấu hình GSA SER sẽ cho phép bỏ qua các website không tốt khi xây dựng back link như:

 • Các website có link out quá lớn (cho phép cấu hình)
 • Bỏ qua các website theo quốc gia
 • Lọc các website có từ nhạy cảm
 • Bỏ qua các site có PR thấp

Tự động tìm kiếm website mới theo từ khóa

GSA SER cho phép tự động tìm các website mục tiêu mới để xây dựng liên kết dựa theo các từ khóa đã cấu hình cho chiến dịch. Tuy nhiên, phương pháp này bây giờ mình không khuyến khích các bạn sử dụng nữa. Với dữ liệu khổng lồ hiện nay mình khuyên các bạn nên sử dụng luôn các danh sách backlink đã được verified để tiết kiệm thời gian và công sức.

Tự đổi Proxy

Mặc định GSA SER cho phép tự quét các Proxy Public về​ cho bạn, bạn có thể đặt lịch cho GSA SER tự động quét Proxy sau mỗi 60 phút.

Tất nhiên các Proxy như thế này thường sẽ rất dễ bị các chủ website chặn hoặc bị Google chặn dẫn đến tỉ lệ lỗi cao và bạn sẽ dễ bỏ qua nhiều back link chất lượng.

Ở đây mình khuyên nên bỏ thêm vài $ để mua thêm 1 dịch vụ Proxy chất lượng để không bỏ lỡ nhiều back link chất.

Tự ​giải mã captcha

GSA mang tới phần mềm giải mã captcha chính chủ là GSA CAPTCHA BREAKER​ với ưu điểm khá nhẹ nhành, tích hợp nhanh chóng với GSA Search Engine Breaker tuy nhiên không phải 100% captcha công cụ này có thể phá được hết.

Lúc này chúng ta cần thêm 1 công cụ phá Captcha dự phòng nữa với giá khá rẻ: Death by captcha.

Trong trường hợp GSA Captcha Breaker không thể phá được captcha thì đã có  Death by Captcha. Nếu không muốn GSA thông báo lỗi không thể giải Captcha, bạn có thể chọn mục bỏ qua captcha. 

Tự đăng ký tài khoản/kích hoạt Email

Chức năng này cho phép tạo ra hàng ngàn tài khoản 1 lúc với các thông tin cá nhân ngẫu nhiên, tên tài khoản và mật khẩu cũng có thể tự tạo ngẫu nhiên luôn.

Sau khi tạo tài khoản, GSA SER sẽ tự vào email, tìm kiếm và nhấn vào các liên kết kích hoạt tài khoản. Các email này có thể được tùy chọn cài đặt để tự xóa.​

Tự lập lịch đăng link​

Sau khi có tài khoản, tất nhiên là bạn có thể bắn link luôn, tuy nhiên GSA SER còn cho phép các tài khoản này hẹn giờ chứ chưa đăng link ngay lập tức (dễ bị khóa), thậm chí có thể cho phép post link sau bao nhiêu lần không link nữa.

Tự động Index back link

Đây là tính năng khá thú vị của GSA SER, sau khi tạo ra back link , GSA SER sẽ sử dụng các dịch vụ Index để ping website chứa back link vừa tạo ra tới các máy chủ tìm kiếm giúp back link được index nhanh hơn.

Có rất nhiều dịch vụ index như ​GSA SEO Indexer, Linklicious, Nuclear Link Indexer, Link Pipeline, Lindexed và Back Links Indexer.

Lập báo cáo back link​

GSA SER cho phép bạn dễ dàng lưu báo cáo chi tiết về​ 4 loại list link.

 • Các trang web được xác định để đăng link
 • Các trang web đã đăng link thành công
 • Các liên kết được gửi và xác minh thành công
 • Các liên kết không thành công

Với các danh sách back link như vậy bạn có thể xuất ra và sử dụng cho các chiến dịch tiếp theo.

Khả năng kết hợp các phần mềm khác​

Một trong những ưu điểm vượt trội của GSA đó là có thể kết hợp với rất nhiều các phần mềm tiện ích của bên thứ 3. Dưới đây là 1 số phần mềm của bên thứ 3 hay nhất mà tôi khuyên nếu có điều kiện các bạn nên thử 1 lần.

PR Jacker​

PR JACKER là công cụ kinh điển khi xây dựng liên kết ở tầng 1 với các chức năng:

 • Thay thế PR bằng DA / PA trong phần mềm GSA SER
 • Lọc các site có PA/DA mạnh
 • Hỗ trợ Majestic TF, CF
 • Cho phép tùy chỉnh các chỉ số
 • Hỗ trợ Proxy
 • Nhanh và nhẹ

Công cụ này đang được bán với giá $37 trọn đời.

KONTENT MACHINE

Một trong những phần mềm tạo nội dung tốt nhất mà tôi biết đó là Kontent Machine

 • Tạo ra nhiều nội dung độc đáo và có liên quan như bạn muốn
 • Tự động thêm hình ảnh, video và liên kết theo ngữ cảnh
 • Kiểm soát chất lượng nội dung dễ dàng
 • Dễ dàng Import vào GSA SER

Công cụ này đang được bán với giá $37/tháng hoặc $217 trọn đời.

GSA SEARCH ENGINE RANKER CUSTOME ENGINES

GSA Search Engine Ranker Custome Engines bao gồm 23 tùy chỉnh tìm kiếm cao cấp (bao gồm 18 tùy chỉnh tìm kiếm & xây dựng liên kết từ các trang GOV, EDU và 5 tùy chỉnh khác) thêm luôn vào giao diện phần mềm GSA Search Engine Ranker.

Các bạn hãy xem các thống kê dưới đây để hiểu hơn về công cụ này nhé :

Công cụ này đang được bán với giá $64.75 trọn đời.

Một bộ Tools GSA cơ bản nên có:

 • GSA SEARCH ENGINE RANKER ($99) - Tìm kiếm& bắn link
 • GSA CAPTCHA BREAKER ($147) - Phá captcha
 • GSA SEO INDEXER ($20) - Index back link

Nếu có điều kiện hoặc muốn nhận nhiều back link chất hơn mình khuyên các bạn nên bỏ thêm tiền mua Proxy. Còn nếu muốn ngon nhất quả đất hãy thử dùng các phần mềm ở cuối bài nhé.

Lời kết

Sử dụng phần mềm SEO để cày back link không xấu​, hãy sử dụng phần mềm một cách thông minh nhất để có thể tự xây dựng và làm chủ hệ thống back link của riêng mình.

SIÊU GIẢM GIÁ

Hiện nay mình đang có license bộ GSA SEARCH ENGINE RANKER cùng một số Addon cho phần mềm này có thể cài đặt trên nhiều máy chủ. 

Một bộ cơ bản sẽ bao gồm​:

 • GSA SEARCH ENGINE RANKER ($99) - Tìm kiếm& bắn link
 • GSA CAPTCHA BREAKER ($147) - Phá captcha
 • GSA SEO INDEXER ($20) - Index back link

Ngoài bản chuẩn ra nếu muốn bổ sung nhiều tính năng hơn nữa các bạn có thể chọn mua thêm một số Addon hỗ trợ GSA.

Các Addon mình đang có​ (giá sẽ rẻ hơn bộ chính thức rất nhiều):

 • GSA URL REDIRECT PRO ($37) - Tặng Free
 • GSA SEARCH ENGINE CUSTOME RANKER ($64,75)
 • PR JACKER
 • GSA Auto Website Submitter

Các bạn lưu ý đây là bản quyền chính hãng của GSA nên có thể update thoải mái nhé

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

8 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tuan
Tuan
3 years ago

Đăng ký nhận báo giá không được, cho cái email để liên hệ đi bạn ơi.

Luan
Luan
3 years ago

em có thể dùng bài viết tiếng anh cào bằng GSA content gen.. và cho vào Ranker đi link cho từ khóa tiếng việt được ko a Thái ?

Tinh
Tinh
3 years ago

Đăng ký nhưng vẫn chưa nhận được báo giá

Vinh
Vinh
3 years ago

còn bán ko Bộ GSA ko bạn

8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x